Điều khoản Điều khoản -->

Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

- Công ty TNHH Xuân Trường Gia xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 15 năm qua.
- Công ty TNHH Xuân Trường Gia, xin quý khách hàng vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng hoặc truy cập vào website sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc được ký kết giữa Công ty TNHH Xuân Trường Gia với bất kỳ một cá nhân, tổ chức truy cập hoặc sử dụng website (được gọi chung là “Quý khách hàng”).
- Là website chuyên cung cấp Thiết bị vệ sinh & gạch đá ốp lát các thông tin, hình ảnh, nội dung, hàng mua/bán, được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn; được xác thực từ các nguồn thông tin khách hàng tin cậy, để quý khách hàng, nhà đầu tư tham khảo lựa chọn cho mình đơn vị uy tín nhất,…
Các điều khoản sử dụng:
- Để tránh được những phiền phức không đáng có và thông tin sai lệch về chất lượng và giá của Thiết bị vệ sinh & gạch đá ốp lát. Chúng tôi đề nghị Quý khách hàng tuân thủ các điều khoản, sau đây:
- Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào thông tin hoạt động đúng đắn trên website.
- Tuyết đối không sử dụng thông tin giá, chất lượng sản phẩm Thiết bị vệ sinh & gạch đá ốp lát làm mục đích áp giá hoặc điều chỉnh các thông tin làm sai lệch về chất lượng và giá sản phẩm sau đó truyền tải đến những người dùng khác là vi điều khoản và vi phạm pháp luật.
- Công ty TNHH Xuân Trường Gia hiện không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức cá nhân nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của www.thietbivesinhxtg.com ngoại trừ khi có văn bản đồng ý chính thức từ Ban giám đốc Công ty.
- Nghiêm cấm sử dụng thông tin của từ website đạo chế lại nội dung nhằm bôi xấu, làm ảnh hưởng tới dịch vụ, hạ thấp uy tín Công ty TNHH Xuân Trường Gia.
- Nghiêm cấm sử dụng thông tin website làm cơ sở giá, áp giá khi chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH Xuân Trường Gia đều không có giá trị và vi phạm điều khoản dịch vụ và tự chịu trách nhiệm trước Pháp luật.
- Công ty TNHH Xuân Trường Gia chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của chất lượng, thông tin giá được chia sẻ chính từ ban quản trị của website, nhưng không bao gồm các comment bài viết chia sẻ của thành viên.
- Các dòng bình luận hay tin nhắn riêng tư, không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã,…
Gửi thông tin hỗ trợ:
- Quý khách hàng gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin sản phẩm đăng trên website qua các kênh như: Điện thoại, Email, zalo, viber chat,...
- Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin không phải từ các kênh liên hệ trên website, vui lòng bỏ qua và Công ty TNHH Xuân Trường Gia không chịu trách nhiệm việc xác thực những thông tin từ các nguồn đó.
- Liên quan đến việc xác thực thông tin chính xác khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ xác thực và gửi lại cho quý khách hàng các thông tin chính xác về chất lượng cũng như giá mua/bán sản phẩm quý khách quan tâm.
- Cung cấp chính xác các thông tin thông tin liên hệ mua/bán, nguồn hàng, chủ đầu tư, khách hàng giới thiệu, chất lượng sản phẩm,…
Chia sẻ thông tin:
- Quý khách hàng có nhu cầu chia sẻ thông tin bài viết, các thông tin truyền thông, các trang thông tin hữu ích trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Messenger, Email,…Bắt buộc phải để lại trích dẫn nguồn thông tin từ website.
- Khi quý khách hàng chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân hay cộng đồng của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các quy định để thao tác chia sẻ thông tin, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc xác thực thông tin.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phấn đấu để mang đến sự thành công, thịnh vượng cho Quý Khách hàng !

TỔNG GIÁM ĐỐC     

(đã ký)