Giới thiệu Giới thiệu -->

Giới thiệu

    Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

    Công ty TNHH Xuân Trường Gia xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng tới dịch vụ của chúng tôi.
    Được thành lập từ năm 2009, trải qua 15 năm xây dựng và hình thành bởi những con người nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động ở nhiều lĩnh vực, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo thông qua đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, thân thiện và tận tuỵ. Hiệu quả bằng sự tin tưởng, đánh giá cao từ Quý khách hàng đã yêu mến sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Để đạt được thành công đó Chúng tôi luôn:
    - Xác định quy mô và tiềm năng của thị trường.
    - Xác định đúng nguồn hàng và phương thức phân phối mục tiêu.
    - Đổi mới sản phẩm/dịch vụ và phát triển sức mạnh nội tại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường.
    - Xây dựng một kế hoạch truyền thông hiệu quả.
    Công ty TNHH Xuân Trường Gia dần khẳng định vị thế đứng đầu trên thị trường trong nước với nhiều đối tác lớn. Trong đó, có nhiều các đối tác nước ngoài. Bám vững năng lực mục tiêu hoạt động của mình, quyết tâm thay đổi để tự khẳng định mình là đối tác vững mạnh nhất trên thị trường trong và ngoài nước, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng cộng tác nhiều năm, trong đó khách hàng đến với chúng tôi luôn an tâm về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe của quý khách hàng khó tính nhất. Đến nay Công ty đã có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và đầy đủ điều kiện hoạt động ở nhiều lĩnh vực thế mạnh và uy tín, trong đó là:
    - Bất động sản, gồm:
        + Kinh doanh Bất động sản;
        + Quản lý Bất động sản;
        + Mua Bán ký gửi nhà đất;
        + Các dịch vụ Môi giới nhà đất, Văn phòng, Homes, Office;
        + Hoàn thiện thủ tục pháp lý về đất đai;
    - Xây dựng và cung cấp trang thiết bị nội thất dùng trong xây dựng;
    - Kinh doanh Nông Thủy Hải Sản;
    - Buôn bán thiết bị kim khí, kinh doanh ô tô, thanh lý hàng tồn kho, máy móc đã qua sử dụng.
    Khẩu hiệu của chúng tôi là “Kết nối thành công - Phát triển bền vững - Niền tin trọn vẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng. Mục tiêu mang đến giá trị tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ tối ưu cho mọi hoạt động đầu tư, kinh doanh, xây dựng và sức khỏe của Quý khách hàng.
    Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phấn đấu để mang đến sự thành công, thịnh vượng cho Quý Khách hàng !

Trân trọng!